เปิดภาพล่าสุด!! “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” ไปทำอะไรถึงได้สวยมาก ขนาดนี้!?? (ภาพ)

วันนี้ จะพาเพื่อนๆไปส่องภาพสาวตุ๊กกี้กันเพราะช่วงหลังๆนี้ไม่ค่อยมีกระแสเกี่ยวกับเธอเลย วันนี้คิดยังไงไม่รู้เหมือนจะคิดถึงความน่ารักของนาง ก็เลยไปส่องไอจีนางมา ต้องบอกเลยค่ะว่าสวยขึ้นมาก ไม่ได้สวยแค่ตัวนะนางสวยที่ใจด้วย เพราะเธอนั้นไปทำสิ่งนี้ที่บ้านเกิดของเธอมาเอาเป็นว่าเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรับชมภาพล่าสุดของ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์”กันเลยดีกว่าค่ะ

เป็นที่รู้จักของคนไทยไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ เพราะมุขตลกของเธอนั้นโดนใจหลาย ๆ คน นอกจากนั้นยังมีเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอทำให้ผู้คนรู้ในทันทีว่านั่นคือเสียงหัวเราะของเธอแม้ว่าตาจะไม่ได้จับจ้องภาพก็ตาม

ซึ่งหลังจากที่เธอไม่ได้แสดงตลกในรายการ “ชิงร้อยชิงล้าน” แต่เธอก็ยังมีผลงานให้เราได้ชมอยู่อีกมากมาย เช่นรายการ “ตลกหกฉาก” และ “ไมค์ทองคำ หมอลำฝังเพชร” ที่กระแสดีไม่แพ้กัน

ซึ่งล่าสุด ตุ๊กกี้ได้เปลี่ยนลุคใหม่ ที่เรียกได้ว่าสวยหวานมาก ๆ จนชาวเน็ตต่างพากันชมและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และนี่คือความคิดเห็นบางส่วน

ว๊าวๆๆๆ…………….

นางสวยมากจริงๆค่ะเพื่อนๆ

เพราะเปลี่ยนลุคการแต่งหน้าแน่ๆเลย

เฮ้ย….ไม่อยากจะเชื่อสายตา

ชุดก็สวยคนก็สวย

ก่อนหน้านี้ ตุ๊กกี้กลับบ้านและเธอยังไปให้ความสนุกสนานกับเด็กๆเนื่องในงานวันเด็กไม่ ตุ๊กกี้ทั้งทีมีหรือผู้ใหญ่จะไม่สนุกไปด้วย น่ารักสุดๆเลยจ้า

ครบเซต

แบ่งปัน